Thời gian chặn chiều khóa số áp dụng đối với thuê bao Vietnamobile trả trước

4566 Lượt xem

Thuê bao Vietnamobile trả trước có thời gian chặn chiều khóa số trước khi bị thu hồi về kho số là bao nhiêu lâu? Chúng ta sẽ cùng biết đầy đủ thông tin này trong phần dưới đây.

Thuê bao Vietnamobile trả trước có thời gian chặn chiều khóa số trước khi bị thu hồi về kho số là bao nhiêu lâu? Chúng ta sẽ cùng biết đầy đủ thông tin này trong phần dưới đây.

Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho bạn về thời gian chặn chiều, khóa sim cho tới lúc thu hồi theo quy định của nhà mạng cùng giải pháp khôi phục sim Vietnamobile nếu muốn tiếp tục sử dụng. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sim Vietnamobile đang dùng bị khóa sim và bạn cần tìm ra nguyên nhân để thực hiện cách mở khóa sim tương ứng.

 thời gian chặn chiều khóa số áp dụng cho thuê bao Vietnamobile trả trước

Thời gian chặn chiều khóa số của thuê bao Vietnamobile trả trước

Khi thuê bao Vietnamobile trả trước bị chặn chiều khóa số vì một nguyên nhân nào đó, sẽ có thời gian giữ số cụ thể như sau theo quy định của nhà mạng:

 • Thời gian sim Vietnamobile trả trước bị khóa 1 chiều: 45 ngày
 • Thời gian sim Vietnamobile trả trước bị khóa 2 chiều: 30 ngày
 • Thời gian sim Vietnamobile trả trước bị đóng băng, thu hồi về kho số không thể khôi phục lại đước: 30 ngày.

Sau đây là thông tin cụ thể về thời hạn chặn chiều khóa số của sim Vietnamobile trả trước theo quy định của nhà mạng:

 • Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước đã có 5 lần thực hiện hoạt động phát sinh cước từ ngày kích hoạt sẽ được mặc định tham gia chương trình thời hạn mãi mãi (Lifetime Validity)
 • Sau đó, nếu trong thời hạn 45 ngày, thuê bao chỉ cần 1 lần phát sinh hoạt động tính cước để gia hạn thuê bao của mình thêm 45 ngày tiếp theo. Vì vậy, sau 45 ngày, thuê bao cần có tối thiểu 1 lần phát sinh cước trên thuê bao như vậy.
 • Ngược lại, nếu trong thời hạn 45 ngày, thuê bao không thực hiện hoạt động có phát sinh cước phí, tài khoản chính sẽ hết hạn sử dụng. Theo đó, thuê bao Vietnamobile trả trước của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn bị khóa 1 chiều. Khi bị khóa 1 chiều, thuê bao Vietnamobile sẽ có 30 ngày để nhận cuộc gọi, nhắn tin trước khi chuyển sang trạng thái khóa 2 chiều nếu bạn không thực hiện mở khóa sim.
 • Ở trạng thái khóa 2 chiều, bạn có 30 ngày để mở khóa sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản thuê bao và giữ số điện thoại. Sau 30 ngày, thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái đóng băng, thu hồi mà nếu muốn khôi phục lại sim bạn phải gửi yêu cầu qua email CSKH để được giải quyết vì không thể nạp tiền hay phát sinh cước phí được nữa
 • Đến giai đoạn đóng băng, thu hồi: Thuê bao đã được đấu nối thu hồi.

 thời gian chặn chiều khóa số áp dụng cho thuê bao Vietnamobile trả trước

Những lưu ý khi sử dụng thuê bao Vietnamobile

 • Các gói cước/bộ hòa mạng/sim Vietnamobile là thuê bao trả trước gồm: VMOne, Vmax, SV20, SV2014, SVNano, sim Dưa lê, Thạch Sanh, Mekong, VM0, TBT, Circle K, Mesa, Chatty, Pizza…
 • Hoạt động phát sinh cước là giao dịch gọi thoại, nhắn tin sms có tính phí vào tài khoản của thuê bao, ngoại trừ giao dịch nhận tiền bằng dịch vụ chuyển tiền từ 1 thuê bao khác hoặc nạp thẻ.
 • Thuê bao Vietnamobile ở trạng thái chặn 1 chiều, 2 chiều, người dùng có thể mở khóa bằng cách nạp tiền vào tài khoản thuê bao hoặc bấm gọi *666#OK – Chương trình SIM May Mắn – Lucky SIM của Vietnamobile nếu thuê bao nạp thẻ tối thiểu 20.000đ trong vòng 180 ngày gần đây và chưa tham gia chương trình kể từ lần nạp thẻ cuối, ưu đãi cụ thể như sau:

+ Nếu số dư TKC lớn hơn 2.000đ: sẽ trừ 2.000đ và cộng 30 ngày sử dụng cho thuê bao và có 100.000đ dùng gọi nội mạng trong 30 ngày.

+ Nếu số dư TKC nhỏ hơn 2.000đ: thuê bao sẽ được cộng 15 ngày sử dụng và có 50.000đ dùng gọi nội mạng trong 15 ngày.

+ Trong vòng 15 ngày tính từ ngày tham gia chương trình, thuê bao Vietnamobile tham gia sẽ được tặng 300% giá trị mệnh giá thẻ nạp bất kỳ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất: cộng 100% gọi liên mạng, 200% gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

 • Thuê bao bị đóng băng, thu hồi sẽ bị xóa khỏi hệ thống. Trong trường hợp này, bạn muốn khôi phục lại sim số để sử dụng cần gửi yêu cầu đến email [email protected] để được xem xét mở lại mạng.

Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ thêm thông tin.

Trên đây là tất cả thông tin về thời gian chặn chiều khóa số áp dụng cho thuê bao Vietnamobile trả trước để bạn tham khảo và sử dụng thông suốt nhé.