Mách bạn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa qua My Viettel

874 Lượt xem

Với My Viettel, bạn dễ dàng kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa một cách dễ dàng bằng số serial của thẻ. Cách này giúp bạn kiểm tra trạng thái thẻ cào trong quá trình sử dụng thẻ cào, sử dụng thuê bao được thuận lợi hơn.

Trong quá trình nạp thẻ, không ít người dùng gặp sự cố khiến nạp thẻ không thành công hay chỉ đơn giản muốn check in thẻ đã nạp hay chưa nhanh chóng, miễn phí. Đặc biệt, khi bạn mua the cao mệnh giá lớn muốn kiểm tra cho chắc chắn để đỡ mất công đi đổi lại.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel

Những lợi ích của việc kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

Kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích sau đây:

  • Bạn chủ động biết được thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa một cách chính xác khi cần thiết.
  • Kết quả kiểm tra trên ứng dụng sẽ cho bạn biết thông tin mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao (giấy 3 số cuối) đã nạp thẻ nếu là thẻ đã sử dụng.
  • Kết qủa cũng cho bạn biết thẻ cào Viettel của mình dã được kích hoạt hay chưa. Nếu chưa kích hoạt và là thẻ cào thật, bạn gọi tới tổng đài nhờ hỗ trợ kích hoạt thẻ mới có thể nạp tiền thành công.
  • Kiểm tra tình trạng thẻ cào bằng số serial sẽ cho ra kết quả chính xác giúp bạn phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
  • Khi nạp thẻ Viettel không thành công 1 đến 2 lần, bạn đừng cố nạp tiếp sẽ khiến thuê bao bị khóa quyền nạp. Vì vậy, bạn hãy thực hiện kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa trước đã nhé.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa qua My Viettel

Với ứng dụng My Viettel đã cài đặt trên điện thoại, bạn đăng nhập bằng tài khoản vào ứng dụng và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Viettel trên My Viettel >> chọn Nạp cước >> Chọn Tra cứu trạng thái thẻ cào.
  • Bước 2: Đến bước này, bạn nhập số serial của thẻ cào, mã Capcha. Capcha là các ký tự ở hình bên cạnh.
  • Bước 3: Thực hiện các thông tin theo yêu cầu, bạn nhấn nút Trạng thái thẻ. Kết quả hiện ra sẽ là Trạng thái thẻ, thuê bao nạp thẻ, Giá trị thẻ nạp, Ngày sử dụng

Ngoài ra, nếu bạn không kết nối mạng hay chưa cài đặt My Viettel có thể chọn cách gọi tổng đài Viettel nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel

Tiện ích My Viettel hoàn toàn miễn phí mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Kiểm tra tình trạng thẻ cào là hoạt động cần thiết mà bạn cần biết và thường xuyên thực hiện khi mua thẻ cào sử dụng được an toàn, không gặp phải thẻ cào giả, thẻ đã sử dụng khiến mất tiền oan.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel thật đơn giản, thuận tiện sử dụng phải không nào? Bạn đừng bỏ qua tiện ích này khi mua thẻ cào sử dụng nhé.